CÂU LẠC BỘ DOANH NGHIỆP VIỆT NAM: THỜI CƠ VÀ THÁCH THỨC MÙA COVID – 19

Sáng ngày 28/7, tại Cơ quan thường trú Thông tấn xã Việt Nam tại TP Hồ Chí Minh,  số 120 Nguyễn Thị Minh Khai, quận 3, Câu lạc bộ Doanh nghiệp Việt Nam (VEC) Trực thuộc Viện Nghiên cứu Tài chính, Đầu tư và Hợp tác, Thương mại Đông Nam Á chính thức ra mắt.

Câu lạc bộ Doanh nghiệp Việt Nam ra đời nhằm tạo cầu nối giao lưu, sẻ chia kinh nghiệm, giúp đỡ giữa các doanh nghiệp với doanh nghiệp; doanh nghiệp với cơ quan chức năng, doanh nghiệp với các hiệp hội…

Là điểm đến an toàn, hiệu quả dựa trên sự tham gia nhiệt tình của mỗi doanh nghiệp hợp thành “Một cộng đồng Doanh nghiệp Việt” đoàn kết, hỗ trợ lẫn nhau để thành công trong thế giới hội nhập và phát triển.

Toàn cảnh lễ ra mắt CLB

Trong bối cảnh tình hình dịch bệnh đang có dấu hiệu quay trở lại, dự báo sẽ ảnh hướng rất lớn đến nền kinh tế của nước ta, chính vì thế VEC được thành lập sẽ là điều kiện thuận lợi để giúp các doanh nghiệp nhỏ và vừa có thể trụ vững qua mùa dịch, tạo thành một tập thể, cộng đồng cùng nhau đoàn kết vượt qua giai đoạn khó khăn này.

VEC không chỉ là nơi quy tụ của các doanh nhân, doanh nghiệp trên khắp mọi miền đất nước mà còn là một sân chơi bổ ích, nơi giao lưu chia sẻ kinh nghiệm quý báu trong công tác quản lý, kinh doanh, đồng thời được lãnh hội những kiến thức từ các lãnh đạo, các chuyên gia trong lĩnh vực kinh tế tài chính, nhân sự, pháp luật nổi tiếng trong và ngoài nước…“Thương trường là chiến trường”, phải luôn thay đổi và làm mới mình để nắm bắt cùng thời đại, đó là chủ trương không riêng bất kỳ doanh nghiệp nào mà đặc biệt đối với VEC – trong vai trò chủ đạo khởi xướng và hỗ trợ hoạt động các doanh nghiệp thành viên.

BCH Câu lạc bộ chính thức ra mắt

Để duy trì, tạo cơ hội và phát huy hơn nữa tinh thần giao lưu, hợp tác, phát triển thương hiệu, VEC đã không ngừng đề ra những định hướng chiến lược sát với thực tiễn, tiếp tục kết nạp thành viên mới, triển khai, xúc tiến phát động chương trình “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”… Con đường phát triển của mỗi doanh nghiệp còn rất nhiều chông gai. Vì vậy, bằng tất cả tâm huyết và vì sự nghiệp phát triển chung của toàn thể các doanh nghiệp Việt và các doanh nghiệp thành viên. VEC cam kết sẽ luôn là người bạn đồng hành xuyên suốt những chặng đường thăng trầm – phát triển cùng các doanh nghiệp và cùng “khơi lửa” thổi bùng sức nóng của lòng nhiệt huyết, tinh thần Việt hoà nhập dòng chảy nền kinh tế toàn cầu.

Hữu Vũ

Trả lời