CHƯƠNG TRÌNH TRUYỀN THÔNG: “THƯƠNG HIỆU – NHÃN HIỆU XUẤT SẮC CHÂU Á – THÁI BÌNH DƯƠNG NĂM 2022”

THƯƠNG HIỆU – NHÃN HIỆU XUẤT SẮC CHÂU Á – THÁI BÌNH DƯƠNG NĂM 2022

Hưởng ứng chủ trương tích cực Hội nhập quốc tế theo tinh thần Nghị quyết số 22-NQ/TW ngày 10/04/2013 của Bộ chính trị và Chúc mừng Việt Nam được Đại hội đồng Liên hợp quốc bầu làm Phó chủ tịch khóa 77, Đại diện khu vực châu Á – Thái Bình Dương với nhiệm kỳ một năm. Viện Nghiên cứu Tài chính, Đầu tư và hợp tác thương mại Đông Nam Á (SEAFIT) phối hợp cùng các cơ quan hữu quan tổ chức chương trình Khảo sát – đánh giá – truyền thông “Thương hiệu – Nhãn hiệu xuất sắc Châu Á – Thái Bình Dương” năm 2022 nhằm ghi nhận, tôn vinh những đóng góp to lớn của cộng đồng doanh nhân, doanh nghiệp trong sự nghiệp xây dựng đất nước ngày càng thịnh vượng và phồn vinh hội nhập kinh tế khu vực Châu Á – Thái Bình Dương và thế giới.

Lễ công bố “Thương hiệu – Nhãn hiệu xuất sắc Châu Á – Thái Bình Dương” năm 2022 được tổ chức tại Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam vào tháng 11/2022 và được truyền hình trực tiếp trên sóng HTV1/VTC6. Chương trình được triển khai rộng rãi trong nước và khu vực Châu Á – Thái Bình Dương, là ngày hội lớn để cộng đồng doanh nhân doanh nghiệp Việt Nam và khu vực Châu Á – Thái Bình Dương giao lưu kết nối, hợp tác đầu tư phát triển hội nhập kinh tế khu vực và thế giới.

Chương trình được triển khai trên phạm vi toàn quốc, nhằm mục đích tôn vinh các thương hiệu nổi tiếng trong khu vực Châu Á – Thái Bình Dương có thành tích đóng góp tích cực cho nền kinh tế đất nước trong thời kỳ hội nhập kinh tế toàn cầu. Đồng thời quảng bá thương hiệu sản phẩm dịch vụ của doanh nghiệp đến người tiêu dùng trong nước và quốc tế.

THƯƠNG HIỆU – NHÃN HIỆU XUẤT SẮC CHÂU Á – THÁI BÌNH DƯƠNG NĂM 2022

Việc tổ chức Chương trình này nhằm động viên, khuyến khích kịp thời những thương hiệu tiêu biểu, những sản phẩm chất lượng của các doanh nghiệp áp dụng khoa học công nghệ vào sản xuất nhằm tăng khả năng cạnh tranh và đáp ứng yêu cầu về quyền lợi và sức khỏe người tiêu dùng. Ngoài ra Chương trình còn tìm kiếm, lựa chọn những nhà lãnh đạo doanh nghiệp có tâm có tài để cùng cộng đồng doanh nghiệp, doanh nhân Việt Nam đóng góp và việc đưa kinh tế đất nước ngày càng phát triển trong thời kỳ hội nhập quốc tế.

Để chương trình thành công tốt đẹp, Ban Tổ chức kính mời các Doanh nhân, Doanh nghiệp đăng ký hồ sơ xét duyệt tham dự chương trình.

Nội dung hồ sơ bao gồm:

  • Phiếu đăng ký tham gia (theo mẫu);
  • Phiếu thông tin doanh nghiệp (theo mẫu);
  • Đăng ký kinh doanh hoặc giấy phép đầu tư tại Việt Nam
  • Đối với doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài (photo, công chứng);
  • Đăng ký tiêu chuẩn chất lượng (nếu có)
  • Giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu hàng hóa (nếu có);
  • Bằng khen, giấy khen của nhà nước, các Bộ, Ngành (nếu có);
  • Các loại chứng chỉ, chứng nhận khác (nếu có);
  • Các tài liệu, giấy tờ liên quan khác (nếu có);
  • File logo và nhận diện thương hiệu (File gốc)

Mọi chi tiết cần được hỗ trợ, vui lòng liên hệ email seafit.edu@gmail.com hoặc hotline 0988355619. Trân trọng!

Trả lời