CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ LIÊN MINH QUỐC TẾ DIAMOND-G

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ LIÊN MINH QUỐC TẾ DIAMOND-G

Địa chỉ: Quốc Lộ 1A, Phường Trung Mỹ Tây, Quận 12, Thành Phố Hồ Chí Minh

Email: internationalalliance.dg@gmail.com            Hotline: 02873060789

NIỀM TIN KHÁCH HÀNG TẠO NÊN GIÁ TRỊ SẢN PHẨM


       Gia nhập lĩnh vực phân phối thiết bị gia dụng từ năm 2018, sau 4 năm hình thành và phát triển, Diamond-G đã trở thành địa chỉ mua sắm tin cậy của rất nhiều khách hàng tại TP. Hồ Chí Minh nói riêng và thị trường toàn quốc nói chung.

       Trong nhiều năm qua Siêu thị điện máy Diamond-G đã cố gắng rất nhiều để hoàn thiện cũng như từng bước nâng tầm thương hiệu và đến gần với khách hàng hơn. Điện máy Diamond-G luôn đi đầu trong việc đảm bảo lợi ích cho khách hàng trong các chế độ bảo hành, bảo trì. Các sản phẩm do công ty phân phối trên thị trường đều được cam kết bảo hành theo đúng chế độ của nhà sản xuất, hỗ trợ khách hàng tận nhà và luôn nhiệt tình trong công tác đổi, trả hàng lỗi, luôn đặt lợi ích khách hàng lên trên hết.

Với thị trường ngành đồ điện gia dụng tại Việt Nam đang rất sôi động với muôn vàn sự lựa chọn cho người tiêu dùng. Bên cạnh các thương hiệu lớn từ nước ngoài đã quá nổi tiếng, hiện nay ngoài thị trường có thêm quá nhiều các thương hiệu giá rẻ, hàng Trung Quốc kém chất lượng tràn nan trôi nổi trên thị trường khiến người tiêu dùng khó khăn trong việc lựa chọn. Trong thị trường nhiều thách thức đó, Diamond-G đã vươn lên và liên tục dẫn đầu với danh hiệu “TOP 10 THƯƠNG HIỆU DẪN ĐẦU VIỆT NAM 2022” và nhiều giải thưởng khác như Top 10 Thương hiệu mạnh đất Việt 2020, Top 10 Thương hiệu mạnh ASEAN 2020, Hào khí doanh nhân Việt, Sao vàng Doanh nhân đất Việt, Thương hiệu tín nhiệm và sản phẩm, Dịch vụ chất lượng cao Lần thứ VIII – năm 2020, … Đặc biệt tháng 9/2022 công ty vinh dự được tham dự chương trình hội nhập kinh tế Châu á phát triển thương hiệu tại Singapore.

Ngày 24/9/2022 Công ty tham dự hội nhập kinh tế Châu á phát triển thương hiệu tại Singapore

Ông Phan Văn Lân, giám đốc Công ty TNHH TM-DV Liên minh Quốc tế Diamond-G không những xuất sắc trong kinh doanh mà còn luôn đưa ra những giải pháp sáng tạo, đặt sức khỏe – an toàn lên hàng đầu, tiếp đến là ổn định tài chính – chăm lo cho đời sống nhân viên ổn định – tham gia các hoạt động thiện nguyện, đóng góp cho an sinh – xã hội. Điện máy Diamond-G còn lan tỏa tấm lòng nhân ái qua nhiều hoạt động có giá trị nhân văn, các phong trào đền ơn đáp nghĩa và hướng đến lợi ích của cộng đồng. Những giải thưởng trên chính là sự khích lệ, động viên cho Điện máy Diamond-G tích cực hơn nữa trong lao động sản xuất, sáng tạo, đổi mới. Mang lại các sản phẩm dịch vụ chất lượng cao phục vụ đời sống nhân dân, phát triển đất nước.

Một trong những điểm nổi bật hàng đầu khi mua sắm sản phẩm tại Diamond-G, quý khách hàng sẽ luôn nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình, tận tâm từ đội ngũ chuyên viên tư vấn của Diamond-G. Bên cạnh đó, quá trình giao, nhận hàng cũng được thực hiện nhanh chóng cùng với chính sách hỗ trợ tối đa về chi phí vận chuyển. Đặc biệt, với chế độ hậu mãi cùng những chương trình khuyến mãi hấp dẫn luôn đem lại niềm tin cho khách hàng.

Ngoài ra ở Diamond-G còn có chuyên viên kỹ thuật  sẵn sàng hỗ trợ lắp ráp, sữa chữa bất cứ khi nào cùng dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp Diamond-G đã luôn đáp ứng cũng như làm hài lòng được hầu hết tất cả khách hàng trong suốt thời gian qua./.

  Đại biểu quốc hội khoá 15 biểu dương và trao chứng nhận

 

Trả lời