ĐỖ DUY KIỂU: MUỐN THÀNH CÔNG LỚN PHẢI LÀM LỚN!

Đi lên từ 2 bàn tay trắng 9X Đỗ Duy Kiểu chưa bao giờ nghĩ mình sẽ có được thành công lớn như hôm nay. Vậy mà chỉ sau một thời gian đầu tư tài chính đúng hướng, anh chàng này đã nhanh chóng có được mức thu nhập khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Doanh nhân Đỗ Duy Kiểu

9X Đỗ Duy Kiểu, quê Xuân Trường, Nam Định. Kể về câu chuyện cuộc đời mình, Kiểu cho biết anh sinh ra và lớn lên trong một gia đình thuần nông tại Nam Định. Bố Kiểu mất sớm lúc anh ấy vừa lên 10 tuổi. Cuộc sống vất vả, mẹgoá con côi nên anh luôn mong muốn, kỳ vọng sẽ theo con đường học tập và sau này sẽ trở thành Kiến Trúc Sư. Giấc mộng tan vỡ khi Đỗ Duy Kiểu thi trượt Đại học Xây Dựng năm 2012.

Sau 2 năm học nghề sửa chữa xe máy, cuối cùng Kiểu cũng mở được tiệm riêng cho mình. Với sự lanh lẹ và đam mê tìm tòi học hỏi Kiểu cũng có những thành công nhất định, trở lên có tiếng trong nghề. Cuối năm 2014 anh tham gia cuộc thi ‘Thợ giỏi – Chủ tài năng’ cũng đã đạt giải cao, tưởng chừng anh sẽ thành công và tiến triển công việc tới cuối đời nhưng bước ngoặt trong sự nghiệp năm 2015 đã làm anh thợ sửa xe ngày nào thành công như ngày hôm nay.

Doanh thu thấp, thời gian làm việc nhiều, công việc vất vả đã làm Kiểu quyết tâm tìm kiếm đường lối mới để thay đổi những khó khăn hiện tại. Kiểu chia sẻ: Biết tới đầu tư tài chính là 1 cơ duyên và không ngờ gặt hái được thành công ngoài sức mong đợi như vậy.

Đỗ Duy Kiểu lập gia đình 14/2/2018

Đỗ Duy Kiểu chia sẻ, vì xuất phát muộn hơn người khác nên anh luôn khao khát phải cố gắng hết mình để có được thành công.

Cũng như biết bao người khi mới đầu tư tài chính, Duy Kiểu đã phải trải qua không ít khó khăn, thử thách. Anh chia sẻ thời gian đầu vì chưa có kinh nghiệm nên anh liên tiếp bị thua lỗ. Có những lúc tưởng chừng sẽ không thể tiếp tục nổi. “Nhưng tôi luôn hiểu rằng không có con đường thành công nào trải đầy hoa hồng. Muốn có được những điều người khác không có, nhất định phải làm được những điều người khác không dám làm.” Đỗ Duy Kiểu cho biết.

Anh tiếp tục miệt mài tìm hiểu, học hỏi thêm về lĩnh vực đầu tư tài chính 4.0. Nhờ sự nhạy bén trong đầu tư, cùng với những bài học quý giá sau những lần đầu tư thất bại. Đỗ Duy Kiểu đã gặt hái được thành quả ngoài sức mong đợi.

Anh cho biết chỉ sau vài tháng đầu tư, anh đã có được mức thu nhập mà anh chưa bao giờ nghĩ tới.

Đỗ Duy Kiểu

Đỗ Duy Kiểu cho biết: “Người khác làm được mình cũng làm được, đường dài mới biết ngựa hay. Bạn sẽ có tất cả những gì bạn muốn nếu bạn giúp được mọi người đạt được điều họ muốn.”

Anh cũng khuyên rằng trong tài chính, điều quan trọng là mình có người dẫn dắt, có đội nhóm, không nên đi 1 mình. Vì bản thân anh cũng là người thành công từ việc phát triển đội nhóm.

Là một người trẻ tuổi đi lên từ 2 bàn tay trắng, 9X Đỗ Duy Kiểu đã gặt hái được thành công nhờ dám nghĩ, dám làm và làm đúng hướng. Anh không chỉ là một tấm gương sáng khiến nhiều người ngưỡng mộ mà anh còn là người tạo dựng được công ăn việc làm và giúp đỡ nhiều bạn trẻ đổi đời.

 Vậy mới thấy, không sợ nghèo, không sợ thất bại, chỉ sợ không biết học hỏi, dám nghĩ, dám làm và đương đầu với thử thách.

                                                      Chia sẻ với anh Kiểu về dự định năm 2021. Anh cho biết: năm nay vẫn là hot trend của đầu tư tài chính. Anh sẽ cùng Max Group tiến bước thành công hơn nữa…

‘Tôi sẽ cùng đội nhóm kiếm thật nhiều tiền năm nay’ – Đỗ Duy Kiểu.

Trả lời