LƯƠNG Y BÙI VĂN SÁCH: “HÃY NHÌN VÀO THỰC TẾ ĐỂ ĐÁNH GIÁ VÀ NHẬN XÉT VỀ MỘT LƯƠNG Y”

Ngày nay, do hệ lụy của việc đô thị hóa nông thôn, cơ giới hóa nông nghiệp và do những thay đổi của nền công nghiệp hóa đã dẫn theo sự suy thoái của môi trường và sự gia tăng của bệnh tật. Hằng năm, Việt Nam chúng ta phải đối đầu với hàng ngàn ca bệnh hiểm nghèo. Đặc biệt, những năm gần đây, chứng bệnh ung thư tăng cao, việc này đã và đang gây ảnh rất nghiêm trọng đến đời sống con người và là nhức nhối của y học hiện đại. Với mong muốn mang hạnh phúc đến cho mọi người, mọi nhà, Lương y Bùi Văn Sách đã nghiên cứu và bào chế thành công thuốc trị bệnh hiệu quả cho một số bệnh nhân bị ung thư và mang lại hy vọng sống tiếp cho họ.Lương y Bùi Văn Sách ngụ tại số nhà 165D1 đường Lưu Chí Hiếu , phường 10 thành phố Bà Rịa-Vũng Tàu

Với mong muốn có được “sợi dây gắn kết hạnh phúc”, hy vọng được sống, nhiều người đã không ngần ngại bỏ ra hàng trăm triệu để chạy chữa khắp nơi, hễ nơi nào có tin thầy hay thuốc tốt họ đều chạy theo… Thế nhưng hạnh phúc chưa đến được với họ thì sau nhiều lần chữa trị tốn kém, sau những hy vọng để rồi họ lại tuyệt vọng. Nhưng rồi vô tình từ một thông tin từ đâu đó, họ như “vớ được vàng”, khi hay tin có thầy lang chữa trị được nhiều bệnh nhân ung thư hiệu quả. Không còn gì để mất, đây là cơ hội cuối cùng của họ, nên họ đã quyết định tin tưởng và giao phó sinh mệnh mình cho vị lương y. Và cuối cùng điều bất ngờ đã đến với họ, thật hạnh phúc, sau một vài thang thuốc, những hạt mầm ấp ủ của sự  sống đã kịp đâm chồi, đơm hoa và kết trái. Một số bệnh nhân cho biết: “ họ từng mắc bệnh ung thư nhiều năm nhưng nhờ uống thuốc của lương y Bùi Văn Sách ngụ tại số nhà 165D1 đường Lưu Chí Hiếu , phường 10 thành phố Bà Rịa-Vũng Tàu nên họ có thể sống đến hiện tại”.

Chữ “ Tâm”  của một vị lương y

Lương Y Bùi Văn Sách sinh năm 1966 là một người sinh ra ở huyện ý yên,tỉnh Nam Định, đến năm 2000 ông vào miền nam lập nghiệp và luôn tích cực hoạt động trong công tác từ thiện,khám chữa bệnh miễn phí cho người bệnh. Từ thời gian từ năm 1986 đến năm 2012 Ông chỉ chữa các bệnh thông thường về máu như thiếu máu, sốt ,da phát ban, hoa mắt, chóng mặt, chảy máu cam…Nhưng đến năm 2012, khi một số bệnh nhân đã hết niềm tin vào sự sống, họ tìm và nhờ đến Ông. Với một cái tâm của một vị lương y, sau bao đêm trằn trọc suy nghĩ, Ông bắt đầu nghiên cứu và đã áp dụng cho những bệnh nhân ung thư máu khi bệnh viện trả về. Và kết quả thật tuyệt vời, Ông đã cứu chữa được rất nhiều người bệnh nhân ung thư máu, hóa trị xong bên tây y tái phát cũng có (tuy nhiên cũng rất nhiều bệnh nhân ung thư máu  không hợp cơ địa, chỉ bớt, giảm đau đớn kéo, dài sự sống nhưng mà xét nghiệm chưa được bình thường).

Với cái “Tâm”  cái “Tài”  kết hợp hợp với “Đức” trong suốt quá trình hành nghề vừa qua , Ông đã cứu chữa được rất nhiều người và mang lại niềm vui tiếng cười hạnh phúc cho biết bao nhiêu là bệnh nhân. Song thật đáng buồn là có những người chưa hiểu rõ về lương y Bùi Văn Sách nên đã có những sự việc cái nhìn không khách quan, thấu đáo và họ đã viết lên những điều sai sự thật về Ông khi chưa được kiểm chứng hoặc trao đổi trực tiếp với Ông. Họ ghanh tị, đố kị, cùng với lòng ích kỉ của bản thân đã nói lên những điều không đúng sự thật gây ảnh hưởng đến danh dự và nhân phẩm của Ông. Đặc biệt, điều quan trọng hơn đó là gây ảnh hưởng đến những công sức thành quả khám chữa bệnh bốc thuốc của ông trong nhiều năm qua. Ông cho biết “ một số cơ quan truyền thông và thông tin dư luận một chiều đã đưa như: Kiếm tiền trên nỗi đau bệnh nhân ung thư,  trong đó có nội dung phản ánh ông Bùi Văn Sách (trú tạ 165D1, đường  trên Lưu Chí Hiếu, phường 10, TP Vũng Tàu) tiến hành khám chữa bệnh và bán thuốc trị ung thư nhưng không có giấy phép, không đăng ký và không có trình độ chuyên môn về y học. Không dừng lại ở đó, sau đó họ còn bịa đặt thông tin không chính xác như : Nghe hàng xóm giới thiệu lương y Bùi Văn Sách ở Vũng Tàu chữa được ung thư , chị V.t.TH.vay mượn tiền người quen rồi tất cả từ Hải Dương đưa con vào tìm thầy , dù con chị đang được điều trị tại bệnh viện ( BV) Truyền máu – Huyết học Trung Ương. Sau vài tháng uống thuốc theo chỉ dẫn, con chị Th. Phải quay trở lại bệnh viện điều trị do sức khỏe suy kiệt”. Lương Y Bùi Văn Sách khẳng định đây là thông tin hoàn toàn bịa đặt và  sai sự thật. Trên thực tế là Ông đã cứu chữa được cho rất nhiều bệnh nhân ung thư và đến tháng 9 năm 2019, Ông đã có giấy phép sản xuất thuốc cung cấp thuốc cho người bệnh và người điều trị ung thư. Bài thuốc của lương y hỗ trợ cho các bệnh nhân đang điều trị hóa chất. Thuốc có tác dụng tăng sức đề kháng cho cơ thể giảm thiểu độc tố của hóa chất, giúp bệnh nhân tiết kiệm được tiền điều trị sau hóa chất như : Không bị sốt ho, không rụng tóc, không nôn ói, không lỡ miệng, không bị giảm các tế bào máu (hồng cầu, bạch cầu và tiểu cầu). Ông cũng thừa nhận những năm qua ông đã điều trị cho cả ngàn người mắc bệnh ung thư nhưng không phải tất cả những bệnh nhân đều có thể kéo dài được thời gian chống chọi căn bệnh quái ác này. Vì vậy rất mong quý bạn đọc đặc biệt là những bệnh nhân khi đọc được thông tin truyền thông như vậy hãy tỉnh táo và nhìn nhận trên thực tế để có thể mang lại sự sống cho chính mình. Hãy nhìn vào thực tế để đánh giá và nhận xét về một vị lương y, một vị lương y có cái Tâm rất đẹp, luôn hy vọng đem sự sống và niềm vui tiếng cười đến cho nhiều người.

                             Giấy tiếp nhận đăng kí bán công bố sản phẩm

Với tài năng và tâm huyết làm nghề cùng với tâm tài đức kết hợp hài hòa với nhau hiện tại Ông đã sáng lập ra công ty tnhh Dược Liệu Tâm Y Sách với mục tiêu nghiên cứu và sưu tầm những  cây dược liệu tốt cho sức khỏe và lấy sức khỏe của bệnh nhân làm “kim chỉ nam “ để phát triển công ty hơn nữa.

Từ niềm đam mê và tình yêu mãnh liệt với nghề y, lương y Bùi Văn Sách đã truyền ngọn lửa đam mê về y học cổ truyền cho thế hệ trẻ. Chúng tôi tin rằng, với niềm đam mê và cái tâm của người thầy thuốc, Ông sẽ tiếp tục đem đến niềm tin, hy vọng và niềm vui cho những bệnh nhân ung thư . Cuối cùng, Chúng tôi xin chúc lương y Bùi Văn Sách thật nhiều sức khỏe và đóng góp tích cực “ Tâm – trí – tài “ vào ngành y hiện nay, đúng như câu “Lương y như từ mẫu” như lời Bác hồ đã dặn.

Mọi thông tin thắc mắc xin vui lòng liên hệ : Lương y Bùi Văn Sách để được tư vấn – SĐT: 0785.622.044 Địa chỉ: 165D1, đường Lưu Chí Hiếu, phường 10, TP Vũng Tàu.

 

Trả lời