SỰ KẾT NỐI KHÔN NGOAN

Sáng 12/05/2022, Trung tâm ứng dụng khoa học, công nghệ và khởi nghiệp (Hội nữ trí thức  Việt Nam) tổ chức “Hội nghị kết nối cung – cầu công nghệ/sản phẩm của doanh nghiệp khởi nghiệp đổi mới sáng tạo”.

Đây là một trong những hoạt động thiết thực nhằm chào mừng ngày Khoa học và Công nghệ Việt Nam 18/5 và triển khai Nhiệm vụ “Phát triển thị trường cho doanh nghiệp khởi nghiệp đổi mới sáng tạo” thuộc Đề án Hỗ trợ Hệ sinh thái khởi nghiệp đổi mới sáng tạo quốc gia đến năm 2025 (Chương trình 844) được Bộ KH&CN giao năm 2022 và hỗ trợ các doanh nghiệp khởi nghiệp đổi mới sáng tạo có thêm cơ hội giới thiệu công nghệ, sản phẩm; kết nối các nhà khoa học với doanh nghiệp, cá nhân có nhu cầu để thúc đẩy chuyển giao kết quả nghiên cứu khoa học.

Hơn 100 đại biểu là các doanh nghiệp, viện nghiên cứu, trường đại học và cá nhân có nhu cầu đã tham dự. Với cách tổ chức thông minh, các doanh nghiệp hiện diện đã có cơ hội giới thiệu những sản phẩm độc đáo hữu hiệu của mình trong giai đoạn phát triển nóng bỏng hiện nay của cuộc sống và thời kỳ hậu covid.

Một vài cty và sản phẩm độc đáo được giới thiệu tại Hội nghị gây chú ý cao độ với các khách tham dự:

– Cty Cổ phần Tập đoàn Tam Phát với sản phẩm Canxi cơm – sản phẩm được chế xuất theo công nghệ Nhật Bản – đã đem tới cho người Nhật sự phát triển chiều cao đáng kể như chúng ta đã biết trong những thập kỷ qua.

– Cty Cổ phần Dược thảo Công nghệ Nano hoá giới thiệu sản phẩm Đông trùng hạ thảo.

– Cty TNHH HT Toàn cầu giới thiệu dịch vụ tư vấn các giải pháp logistics và dịch vụ cước xuất nhập khẩu quốc tế.

– Cty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Công nghệ Aloxy giới thiệu sản phẩm đèn Aloxy – sản phẩm dùng cung cấp oxy trong các phòng kín (phòng nghỉ, phòng bệnh viện…) đang được nhiều khách hàng sử dụng và ưa chuộng.

– Đông y Sơn Hà giới thiệu phương pháp chữa bệnh mắt lác, sụp mí mắt do các đột biến như tai biến, tai nạn, phẫu thuật thẩm mỹ.

Đại diện các doanh nghiệp tại Hội nghị.

Và còn rất nhiều những giải pháp, sản phẩm khác hỗ trợ cuộc sống của người dân và các doanh nghiệp được trình làng tại Hội nghị. Hội nghị cũng ghi nhận những mối quan hệ mật thiết giữa các doanh nghiệp và các nhà khoa học để tạo nên những sản phẩm tiên tiến trên.

Chúng tôi sẽ tham gia giới thiệu cùng bạn đọc và những nhà chuyên môn về những sản phẩm đã được ghi nhận tại Hội nghị và những sản phẩm khác trong quá trình quảng bá các sản phẩm hữu hiệu của các doanh nghiệp nước nhà cũng như sự phối hợp giữa doanh nghiệp và các nhà khoa học đang phát huy tốt tác dụng trong quá trình khởi nghiệp.

Các doanh nghiệp nói lời cảm ơn và tri ân những cá nhân và doanh nghiệp bạn đã giúp doanh nghiệp của mình phát triển thị trường là một hình thức sinh động của Hội nghị.

Hội nghị thể hiện là một biện pháp thông minh để gắn kết các doanh nghiệp cùng nắm tay nhau phát triển nhằm phục vụ tốt nhất cho mọi người dân.

Tin, ảnh: Đức Hoà

Trả lời