TRƯỜNG CAO ĐẲNG KỸ THUẬT QUẢNG TRỊ

Nhân dịp đón xuân mới Quý Mão 2023, thay mặt tập thể Lãnh đạo Trường Cao đẳng Kỹ thuật Quảng Trị, tôi chân thành gửi đến các đồng chí nguyên Lãnh đạo, các thế hệ viên chức, người lao động và toàn thể học sinh, sinh viên lời chúc mừng năm mới tốt đẹp nhất.

Năm 2022 đã qua đi, ghi dấu một năm nhiều thách thức, khó khăn nhất trong số những năm đầu sau khi nâng cấp lên trường Cao đẳng. Bằng sự đoàn kết, nỗ lực vượt khó, chung sức, đồng lòng của tập thể lãnh đạo, viên chức, người lao động, học sinh và sinh viên toàn trường đã hoàn thành được các mục tiêu đã đề ra, gặt hái được những thành công nhất định: Thực hiện sứ mệnh đào tạo nhân lực cung cấp cho xã hội với hơn 1600 học sinh, sinh viên và hơn 1000 học viên; tự chủ tài chính hơn 70%; ổn định công tác tổ chức cán bộ; nâng cao chất lượng đào tạo và giới thiệu việc làm cho học sinh – sinh viên; từng bước ổn định về mọi mặt hoạt động của nhà trường.

Thay mặt tập thể Ban Giám hiệu Nhà trường, tôi xin ghi nhận, biểu dương và trân trọng gửi lời cảm ơn những cống hiến, đóng góp thời gian, công sức, trí tuệ, sự nhiệt tình và trách nhiệm cao trên mọi lĩnh vực công tác của các đồng chí cũng như tinh thần ham học hỏi, nâng cao tri thức của toàn thể học sinh, sinh viên trong suốt một năm qua.

Trước thềm năm mới đón xuân Quý Mão – 2023, nhà trường cam kết sẽ xây dựng, triển khai thực hiện các mục tiêu mới với mức độ tự chủ mạnh mẽ; tiếp tục triển khai Chiến lược phát triển của Trường đến năm 2030.

Với phương châm: Đoàn kết – Trách nhiệm – Nêu gương – Đổi mới – Phát triển, tôi tin tưởng và mong muốn rằng các thầy cô giáo, viên chức, người lao động, cùng toàn thể học sinh, sinh viên sẽ tiếp tục phát huy truyền thống và những thành tích đã đạt được; quyết tâm khắc phục khó khăn, ra sức thi đua lập thành tích, hoàn thành xuất sắc Kế hoạch công tác năm 2023 và những năm tiếp theo.

Thay mặt Ban lãnh đạo nhà trường tôi xin gửi tới Quý vị phụ huynh, các em học sinh, sinh viên và toàn thể gia đình lời cảm ơn chân thành vì đã tin tưởng, đồng hành cùng đóng góp cho sự phát triển của nhà trường, vì một tương lai bền vững cho các em.

Kính chúc các đồng chí cùng gia đình năm mới SỨC KHỎE – HẠNH PHÚC – AN KHANG – THỊNH VƯỢNG!

Trả lời