BAN LÃNH ĐẠO BKAP GROUP ĐẾN THĂM VÀ LÀM VIỆC TẠI VIỆN NGHIÊN CỨU TÀI CHÍNH, ĐẦU TƯ VÀ HỢP TÁC THƯƠNG MẠI ĐÔNG NAM Á – SEAFIT

bkap-seafit

BAN LÃNH ĐẠO BKAP GROUP ĐẾN THĂM VÀ LÀM VIỆC TẠI
VIỆN NGHIÊN CỨU TÀI CHÍNH, ĐẦU TƯ VÀ HỢP TÁC THƯƠNG MẠI ĐÔNG NAM Á – SEAFIT

Sáng nay, ngày 28/9 tại Hà Nội, Ban lãnh đạo Tập đoàn BKAP và Tập đoàn SEAFIT GROUP đã thăm và làm việc tại Viện nghiên cứu Tài chính, Đầu tư và Hợp tác, Thương mại Đông Nam Á (SEAFIT) – Cơ quan chủ quản của tập đoàn SEAFIT GROUP.

Tại buổi làm việc, tập đoàn BKAP và SEAFIT GROUP đã thống nhất các vấn đề cơ bản về nhu cầu đào tạo của xã hội, của doanh nghiệp và các yếu tố thành công của mô hình ứng dụng công nghệ vào hoạt động đào tạo. Hai bên mong muốn có thể cùng hợp tác để tạo nên những giá trị khác biệt và lớn lao hơn cho nền giáo dục nước nhà, đáp ứng tối đa mong muốn được học hỏi, được phát triển của mọi tầng lớp người dân Việt Nam.

Trong buổi làm việc, bà Phạm Thái Hà – Chủ tịch HĐQT BKAP GROUP phát biểu:

“BKAP sớm xây dựng một hệ sinh thái mang nhiều giá trị cho cộng đồng. Với tiềm lực của Viện Nghiên cứu Tài chính, Đầu tư và Hợp tác, Thương mại Đông Nam Á (SEAFIT), tôi tin rằng BKAP sẽ phát huy tối đa năng lực và lan tỏa được nhiều giá trị hơn cho cộng đồng.”

Được biết, BKAP đã tạo nên một mô hình đào tạo khép kín: đào tạo sinh viên trong môi trường thực tiễn, đảm bảo tính chuyên môn cao, đáp ứng tối đa nhu cầu doanh nghiệp. Trong vai trò là đơn vị cung cấp các giải pháp về công nghệ và vận hành, tập đoàn SEAFIT với tiềm lực mạnh mẽ về công nghệ rất hào hứng với mô hình đào tạo trên.

hop-tac-bkap-seafit

Ông Trần Mạnh Hùng – Tổng giám đốc Tập đoàn SEAFIT khẳng định:

“Tôi tin rằng năng lực công nghệ của Seafit Group sẽ đem lại nhiều giá trị hơn nữa cho mô hình đào tạo này. Đặc biệt là các học viên và các doanh nghiệp sử dụng nguồn nhân lực được đào tạo bài bản có chuyên môn sâu từ BKAP GROUP được ứng dụng công nghệ từ SEAFIT GROUP. Đây chính là một chìa khoá để chúng ta cùng lan toả những giá trị tốt đẹp tới cộng đồng trong kỷ nguyên số 4.0”.

Tại buổi làm việc này, hai bên đã đạt được những thỏa thuận hợp tác chiến lược trên cơ sở thấu hiểu và đồng lòng chia sẻ khó khăn. Ông Lê Văn Chiến – Phó chủ tịch Hội đồng Viện Nghiên cứu Tài chính, Đầu tư và Hợp tác, Thương Mại Đông Nam Á đánh giá cao chuyến thăm và làm việc này:

“Đây là cột mốc quan trọng để hai bên cùng nhau hướng đến một sự hợp tác chiến lược. Mỗi chuyến đồng hành đều có những khó khăn nhưng tôi tin rằng khi chúng ta thấu hiểu và đồng lòng quyết tâm thì đó sẽ là con đường đi đến thành công cho tất cả.”

Cuối buổi làm việc, hai bên đã nhất trí cùng hợp tác phát triển, vượt qua mọi khó khăn để tạo nên một hệ sinh thái hoàn hảo, vững mạnh. Chuyến thăm này đánh dấu một cột mốc vô cùng quan trọng giữa Tập đoàn BKAP và Viện Nghiên cứu SEAFIT, hứa hẹn cùng tạo nên những giá trị tốt đẹp hơn trong tương lai.

Trả lời