EDUTECH: TRƯỜNG HỌC TRỰC TUYẾN SỐ 1 VIỆT NAM TIẾP TỤC TRIỂN KHAI NỀN TẢNG GIÁO DỤC TRỰC TUYẾN GIAI ĐOẠN 2 (2021 – 2023)

Edutech là một dự án khoa học giáo dục ứng dụng những thành tựu mới nhất của cuộc CMCN 4.0. Đây là nền tảng giáo dục tích hợp các giải pháp công nghệ tiến tiến nhất, nhằm kết nối trực tuyến đội ngũ giáo viên, giảng viên giỏi cùng các chuyên gia trong nhiều lĩnh vực với đông đảo học sinh và cộng đồng dân cư, qua đó cung cấp hàng nghìn khoá học, hàng trăm nghìn bài giảng cho người học, không phụ thuộc địa điểm, thời gian, không gian. Bước vào năm 2023, Viện nghiên cứu Tài chính, Đầu tư và Hợp tác, Thương mại Đông Nam Á tiếp tục chỉ đạo triển khai nền tảng giáo dục trực tuyến giai đoạn 2 (2021 – 2023) với nhiều tính năng và ưu điểm vượt trội, giúp cộng đồng người học gia tăng nhiều giá trị…

truong-hoc-truc-tuyen

Chúng ta vừa bước vào những ngày đầu tiên của năm 2023 khi vẫn ngập tràn những cảm xúc về một năm 2022 đầy biến động, trong bối cảnh nền kinh tế khu vực và thế giới phải đối mặt với tác động và ảnh hưởng nặng nề của đại dịch covid – 19, cũng như xung đột quân sự Nga – Ukcaina.

Năm 2022, nền kinh tế Việt Nam đạt kết quả cao hơn hẳn so với chỉ tiêu kế hoạch ban đầu, thể hiện rõ sức vươn, quyết tâm vượt khó của Chính phủ và cộng đồng doanh nghiệp. Hoạt động sản xuất, kinh doanh phục hồi nhanh ở tất cả các khu vực kinh tế. Tổng sản phẩm trong nước (GDP) tăng 8,02% so với năm 2021, mức tăng cao nhất trong giai đoạn 2011-2022. Kết quả xuất khẩu, giải ngân vốn đầu tư nước ngoài cũng ghi dấu ấn rõ nét bên cạnh việc kiểm soát tốt lạm phát.

Năm 2023, dự báo tình hình thế giới sẽ tiếp tục diễn biến nhanh, phức tạp cả về chính trị, kinh tế – xã hội trong khi nền kinh tế Việt Nam có độ mở lớn. Trong nước, các yếu tố ảnh hưởng đến tốc độ tăng lạm phát là rất lớn, nhất là biến động giá nguyên, vật liệu đầu vào, chi phí sản xuất tăng cao, rủi ro về chuỗi cung ứng. Ngoài ra, còn có tác động từ thiên tai, dịch bệnh, biến đổi khí hậu…Như vậy, có thể thấy nhiều thách thức đặt ra đối với nền kinh tế trong năm 2023. Trong bối cảnh này, Quốc hội đã đặt mục tiêu tăng trưởng kinh tế năm 2023 là 6,5%, tuy thấp hơn kết quả đạt được của năm 2022 nhưng vẫn là mục tiêu đầy thách thức, tác động và ảnh hưởng đến tất cả mọi lĩnh vực, trong đó giáo dục và đào tạo cũng không phải là ngoại lệ…

Bước sang năm thứ tư (trong tổng thể thời gian 10 năm) để hoàn thiện dự án công nghệ giáo dục Edutech. Tập thể lãnh đạo Viện, cán bộ CNV, các nhà khoa học không ngừng nghiên cứu, triển khai ứng dụng các giải pháp công nghệ tiên tiến nhất để nâng cao chất lượng của nền tảng giáo dục trực tuyến Edutech (Trường học trực tuyến số 1 Việt Nam). Từ phiên bản đầu tiên (E2.0) được ra mắt tháng 4/2019, Nền tảng công nghệ giáo dục edutech bắt tay vào việc triển khai ứng dụng trong giai đoạn trải nghiệm, trên cơ sở tổng hợp ý kiến và lắng nghe, tiếp thu phản hồi từ người sử dụng nhằm rút kinh nghiệm làm cơ sở hoàn thiện sản phẩm ngày một tốt hơn với nhiều tính năng vượt trội đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của người học trực tuyến đặc biệt trong bối cảnh đại dịch Covid – 19 sảy ra bất ngờ và vô cùng phức tạp ảnh hưởng và tác động không nhỏ đến triển khai dự án.

Với mục tiêu nghiên cứu tạo ra một hệ thống quản lý học tập trực tuyến trên nền tảng (platfrom) của một trường học trực tuyến toàn diện nhất, hoàn chỉnh nhất và thông qua nền tảng đó giúp các Nhà trường quản lý trường lớp, quản lý giáo viên, quản lý học sinh, quản lý khóa học, giúp các doanh nghiệp đào tạo nhân viên, giúp các giáo viên tạo khóa học với học liệu đa dạng và tạo môi trường tương tác, với hệ thống ngân hàng câu hỏi phong phú đa dạng đủ các chủng loại, các hình thức ghi danh, đăng ký tham gia học tập, tham gia giảng dạy linh hoạt thuận tiện, hệ thống phân quyền nhiều cấp độ và đặc biệt là khả năng tích hợp ứng dụng trực tuyến Otalk cho việc giảng dạy và họp trực tuyến, ứng dụng trí tuệ nhân tạo AI trả lời tự động và thư viện số OLL. Đây là toàn bộ kết quả nghiên cứu phiên bản mới của dự án công nghệ giáo Edutech trong thời gian qua nhằm tạo ra một nền tảng giáo dục trực tuyến xứng tầm và hiệu quả trong thời đại công nghệ số, nắm bắt kịp thời các tiến bộ kỹ thuật, tiếp thu, kế thừa có chọn lọc để tạo nên giá trị và nền tảng đích thực đáp ứng yêu cầu và phù hợp với mọi đối tượng tham gia học tập, giảng dạy và phát triển hệ thống giáo dục trực tuyến.

Có thể nói, cho đến thời điểm hiện tại, chưa có một nền tảng giáo dục trực tuyến nào đáp ứng được tất cả những tính năng vượt trội mà Edutech đang có. Những tính năng vượt trội của phiên bản mới E4.0 của Nền tảng giáo dục trực tuyến edutech có thể tóm tắt ở các điểm cơ bản sau:

I/Về độ tiện dụng:

 1. Tính đơn giản:

– Ngay khi đăng nhập vào giao diện trang chính, nền tảng cho phép người dùng chọn vai trò trong nền tảng để dễ sử dụng: Giáo viên, Khóa học, Quản lí.

– Khi nhấn vào nút của vai trò nào, người dùng dễ dàng tìm ra và lựa chọn công việc cần làm với vai trò đó bằng cách bấm các nút menu phía dưới.

 • Là giáo viên, bạn dễ dàng tìm ra các khóa học mình muốn chỉnh sửa, bổ sung và chỉnh sửa chúng bằng nút BẬT CHỈNH SỬA, dễ dàng tạo ngân hàng câu hỏi hay tạo các chỉ dẫn cho học sinh, dễ dàng đăng nhập người học vào khóa học hay xem điểm và theo dõi tiến độ học tập của học sinh bằng những chức năng NGÂN HÀNG CÂU HỎI, BOTPRESS, GHI DANH hay ĐIỂM hiển thị ngay trên đầu khóa học mà không phải mất công đi tìm, hoặc dễ dàng tạo mới các khóa học bằng nút TẠO KHÓA HỌC.
 • Là học sinh, bạn dễ dàng tìm ra khóa học mình muốn học, thư mục mình muốn đến hay theo dõi tiến độ học tập của mình chỉ bằng một click chuột khi đăng nhập vào trang và chọn nút KHÓA HỌC và cũng dễ dàng tìm ra nội dung muốn học tập trong khóa đó hoặc dễ dàng chuyển nội dung khi đang học bằng cột nội dung bên tay phải.
 1. Tính hiệu quả
 • Với nền tảng EDUTECH, giáo viên có thể:

+ Dạy học sinh với đa dạng trí thông minh.

+ Dạy học sinh với đa dạng phong cách học: Em thích nghe sẽ được nghe, em thích xem sẽ được xem, em thích làm sẽ được làm, em thích trải nghiệm sẽ được trải nghiệm.

+ Dạy học sinh với đa dạng trình độ tại cùng một thời điểm: Học sinh trình độ bậc 1 sẽ được học kiểu bậc 1, bậc 2 sẽ được học kiểu bậc 2, thậm chỉ trong cùng 1 lớp học, học sinh bậc 6 hoàn toàn có thể học những bài học ở trình độ của bậc 6 trong khi đó, học sinh bậc 1 vẫn đang giải quyết những kiến thức ở bậc 1.

+ Đáp ứng tốc độ học khác nhau: Trong cùng một thời lượng 45 phút, 1 học sinh có thể giải quyết 1 vấn đề nếu tốc độ chậm, trong khi đó 1 học sinh khác có giải quyết tới 6 vấn đề nếu tốc độ nhanh.

 + Theo dõi tiến độ học tập của học sinh.

+ Tạo các bảng từ cho bộ môn của mình.

+ Dễ dàng quản lí việc học tập ở nhà của học sinh

+ Tiết kiệm thời gian chấm bài, thống kê mà vẫn đảm bảo tính chính xác.

+ Phân tích, đánh giá kết quả của học sinh, từ đó điều chỉnh việc giảng dạy của mình cho phù hợp với lớp học.

+ Tái sử dụng tài nguyên trên hệ thống và có thể tạo thu nhập thêm bằng việc bán các khóa học.

+ Tạo đề thi hay kiểm tra một cách đa dạng phong phú, kiểm tra được cả năng lực và phẩm chất của học sinh, phù hợp với yêu cầu đánh giá người học trong nền giáo dục của thời đại mới

+ Sửa chữa trực tiếp trên đề khi phát hiện lỗi sai, đồng thời việc sửa chữa này cũng được cập nhật trên ngân hàng câu hỏi giúp tăng độ chính xác của các đề thi qua các năm thông qua việc sử dụng.

 • Với nền tảng EDUTCH, học sinh có thể:

+ Xem lại các bài giảng video, file PDF, file word, file ảnh…

+ Chơi các games học tập tương tác do giáo viên tự tạo bằng H5P hoặc dán link từ các games ngoài vào.

+ Thực hiện các bài ôn tập và kiểm tra thử trong quá trình học tập và được phản hồi ngay trên hệ thống 1 cách công khai, minh bạch.

+ Được đánh giá đúng năng lực và phẩm chất thông qua nguồn câu hỏi thi đa dạng, đủ chủng loại.

+ Theo dõi thời gian làm bài ngay trên hệ thống để có kế hoạch làm bài thi một cách hiệu quả.

+ Trao đổi nội dung bài học với nhau hoặc với giáo viên thông qua diễn đàn.

 1. Tính đa dạng:

– EDUTECH hấp dẫn đối với giáo viên và học sinh là bởi cho phép người dùng chọn lựa phong cách của mình một cách đơn giản thông qua tính đa dạng của nền tảng từ những dạng bài học mà giáo viên có thể up lên (File video, file âm thanh, file ảnh, file word, file PDF) và những dạng bài tập mà giáo viên có thể tạo ra với nhiều dạng bài khác nhau và các loại bài tương tác.

II/Về tính năng sử dụng:

– EDUTECH là một siêu thị học tập lớn gồm nhiều loại tính năng khác nhau có thể đáp ứng nhu cầu đa dạng của người dùng. Cụ thể có 9 chức năng sau:

 1. Các chức năng chung 
 • Giao diện hiện đại và dễ sử dụng
 • Lịch và Sự kiện
 • Theo dõi lịch biểu khoá học
 • Theo dõi lịch biểu các hoạt động học tập
 • Quản lý sự kiện cá nhân
 • Hệ thống Thông báo tự động trên website và qua email
 • Đa dạng các hình thức đăng nhập
 • Đăng nhập bằng username, password
 • Đăng nhập bằng Google OAuth
 • Đăng nhập bằng Facebook
 • Công cụ biên soạn nội dung đơn giản, trực quan cho phép xem trước nội dung sẽ hiển thị
 • Hệ thống upload và quản lý file tiện lợi: cho phép kéo thả file từ máy tính hoặc các nguồn lưu trữ online như MS OneDrive, Dropbox và Google Drive.
 1. Các chức năng quản lý và phát triển khoá học 
 • Đa dạng các hoạt động học tập trong từng khoá học.
 • Bài giảng: nội dung text, file, presentation, hình ảnh, …
 • Bài tập về nhà: cho phép review và cho điểm trực tiếp trên hệ thống, giáo viên không cần download file về máy.
 • Bảng từ: liệt kê các khái niệm có trong bài học
 • Phòng học trực tuyến: cho tối đa 200 điểm cầu, có bảng trắng, chia sẻ màn hình, chia sẻ youtube, đặc biệt có phòng dịch thuật đa ngôn ngữ (đang hoàn thiện).
 • Diễn đàn: cho phép các thành viên đăng và thảo luận về các chủ đề của khoá học.
 • Bài học tương tác (H5P): có đầy đủ các hình thức tương tác với bài học giúp giáo viên xây dựng 1 bài giảng trực quan và thu hút.
 • Đề kiểm tra: cho phép giáo viên biên soạn và tổ chức các buổi thi online dễ dàng.
 • Tái sử dụng tài nguyên Khoá học: cho phép Giáo viên dùng lại các bài giảng, bài học và các hoạt động học tập từ 1 khoá học đã tạo.
 • Hệ thống quản lý thành viên và cho phép ghi danh thành viên khoá học bằng nhiều hình thức như:
 • Giáo viên thêm manual một hoặc 1 nhóm thành viên
 • Thành viên tự đăng ký tham gia khoá học bằng mật mã
 • Thành viên tự do đăng nhập vào khoá học
 • Thành viên mua khoá học: trả phí để được tham gia
 • Đa dạng các hình thức thanh toán khoá học online
 • Thanh toán bằng thẻ ATM của tất cả ngân hàng trong nước
 • Thanh toán bằng thẻ credit card
 • Thanh toán bằng internet banking
 • Thanh toán bằng ví điện tử (Momo, ZaloPay) (đang hoàn thiện)
 • Thanh toán bằng ví Opay
 • Thanh toán bằng Paypal
 • Hệ thống chấm điểm và quản lý điểm tự động
 • Học sinh làm bài kiểm tra sẽ được hệ thống cho điểm tự động và điểm số sẽ được lưu trữ lên hệ thống.
 • Giáo viên được lựa chọn giữa việc lấy điểm của lần làm bài sau cùng hoặc lấy điểm của lần làm bài đạt điểm cao nhất.
 • Quản lý tiến độ học tập trực quan và tự động.
 • Cấp huy hiệu (Badges) tự động khi học sinh đạt đủ điều kiện.
 • Hệ thống thống kê báo cáo
 • Thống kê học viên theo Khoá học
 • Thống kê tiến độ học tập theo Khoá học
 • Thống kê điểm của học sinh theo học liệu
 1. Chức năng tổ chức Thi
 • Quản lý Ngân hàng câu hỏi: cho phép Giáo viên tạo trước danh sách các câu hỏi và phân loại câu hỏi của riêng mình.
 • Cho phép Giáo viên soạn thảo câu hỏi trực tiếp trên hệ thống.
 • Cho phép import nhiều câu hỏi cùng lúc bằng file Word (doc, docx).
 • Cho phép import câu hỏi có chứa công thức toán học.
 • Công cụ soạn thảo công thức toán học trực quan, dễ thao tác (MathType).
 • Đa dạng các loại câu hỏi:
 • Trắc nghiệm 1 đáp án.
 • Trắc nghiệm nhiều đáp án.
 • True/False.
 • Câu trả lời văn bản (short answer).
 • Điền vào chỗ trống trong câu.
 • Chọn từ còn thiếu trong câu.
 • Câu hỏi tính toán.
 • Câu hỏi kéo thả đáp án vào chỗ trống.

■ Nội dung văn bản

■ Nội dung hình ảnh

○ Bài tự luận (Essay)

 • Tạo và cài đặt đề thi với nhiều hình thức thi online.
 • Cho phép học sinh xem kết quả ngay lúc làm bài thi và thử lại nhiều lần.
 • Cho phép học sinh xem kết quả sau khi hoàn thành bài thi.
 • Cho phép học sinh xem kết quả sau khi kỳ thi kết thúc.
 • Không cho phép học sinh xem kết quả bài thi.
 • Trộn thứ tự đáp án của các câu hỏi trong cùng một đề thi.
 • Trộn thứ tự các câu hỏi trong cùng một đề thi.
 • Bộ điếm ngược thời gian làm bài còn lại.
 1. Chức năng thi trực tuyến bắt lỗi hành vi 
 • Hệ thống chống gian lận khi thi online bằng AI, đây là tính năng mới và vượt trội trong thị trường học tập trực tuyến ở Việt Nam.
 1. Chức năng họp/học trực tuyến.
 • Tổ chức cho các cuộc họp trực tuyến, học trực tuyến mọi lúc mọi nơi.
 • Thi trực tuyến bắt lỗi hành vi.
 1. Chức năng tạo trợ lý ảo cho khoá học bằng AI botpress 
 • Sử dụng Botpress cho việc tạo trợ lý ảo cho mỗi khoá học.
 • Giải đáp các câu hỏi đối với bài học/khoá học.
 • Xây dựng tâm lý học đường hỗ trợ người học.
 • Quảng cáo và bán khoá học trên các cộng đồng facebook, telegram và zalo…
 • Hệ thống trợ lý ảo giảng bài (đang hoàn thiện)
 • Giúp cho giáo viên đưa nội dung soạn thảo để chuyển sang kênh hình.
 • Chuyển video có phụ đề sang không có phụ đề.
 • Dịch thuật khi live trực tiếp ra các ngôn ngữ khác nhau.
 1. Chức năng thư viện số 
 • Xây dựng dữ liệu lớn dùng chung cho toàn hệ thống. Có công nghệ AI phân tích dữ liệu, dịch dữ liệu và gửi các thống kê cho các loại dữ liệu: file, video, ảnh, sách điện tử…
 • Chống biến đổi dữ liệu và gán quyền sở hữu đảm bảo tính minh bạch (sử dụng công nghệ blockchain 3.0)
 • Lưu trữ điểm/chứng chỉ cho mỗi khoá học và được cấp mã bảo mật do được sử dụng nền tảng Blockchain.
 1. Các chức năng quản lý Trường/phòng/sở
 • Cho phép tổ chức và quản lý nhiều Trường trong cùng 1 hệ thống, mỗi trường có 1 tên miền khác nhau
 • Mỗi trường có bộ tài nguyên khác nhau như danh sách user riêng, danh sách khoá học riêng, … nhưng có thể chia sẻ các tài nguyên với nhau.
 • Các trường có thể tự xây dựng giao diện trang chủ riêng cho trường của mình bằng công cụ xây dựng giao diện trực quan.
 • Hệ thống báo cáo thống kê mạnh mẽ cho phép các quản lý trường xem được các báo cáo như:
 • Báo cáo tiến độ học tập các trường
 • Báo cáo tỷ lệ tham gia khoá học các trường
 • Thống kê danh sách thành viên các trường
 • Thống kê thời gian đăng nhập của từng người dùng
 1. Các chức năng quản lý hệ thống
 • Quản lý người dùng hiệu quả:
 • Xem danh sách người dùng trong hệ thống
 • Cấp quyền cho người dùng mới
 • Cập nhật thông tin người dùng
 • Lock/Unlock người dùng
 • Xoá người dùng khỏi hệ thống
 • Tạo nhóm người dùng và enrol nhóm người dùng vào khoá học một cách tiện lợi, hiệu quả, linh hoạt.
 • Import và Export danh sách user trong hệ thống dễ dàng và nhanh chóng.
 • Cho phép tuỳ chỉnh các nội dung cố định trong trang như header, footer, menu, social links, …
 • Cho phép thêm và tuỳ chỉnh ngôn ngữ mới => Xây dựng website đa ngữ dễ dàng và nhanh chóng.
 • Thống kê lượt truy cập hệ thống đầy đủ, chính xác.
 • Tăng cường bảo mật hệ thống bằng các công cụ bảo mật và backup.

III/Về hình thức

 1. Tính Thẩm mĩ:

– Nền tảng EDUTECH có tính thẩm mĩ cao từ giao diện cho đến bố cục và màu sắc. Điều này được thể hiện ngay từ giao diện của trang chủ: Đơn giản, dịu mắt với tên hiệu nhiều ý nghĩa và truyền cảm hứng cho đến giao diện của trang trong khóa học còn tuyệt vời hơn nữa: Bố cục trang gồm các hình khối to nhỏ khác nhau, đan xen tạo nên một không gian làm việc ảo hiệu quả và dễ chịu với 3 gam màu chủ đạo: Trắng, đen, xanh vừa dễ nhìn, vừa nổi bật lại vừa thân thiện.

 1. Tính Khoa học

– EDUTECH tuyệt vời ở chỗ thiết kế của nền tảng không tạo nên bất kì chi tiết thừa nào. Người dùng trình độ công nghệ thấp vẫn hoàn toàn có thể dùng nền tảng một cách đơn giản do cách bố trí khoa học:

+ Những chức năng đơn giản và cơ bản nhất được hiển thị ngay trước mắt, không phải đi tìm.

+ Những chức năng phức tạp hơn cho người dùng nâng cao được giấu trong các nút OPTION và các nút hình bánh xe răng cưa.

+ Các nội dung của phần khóa học được tính toán theo chiều thuận tay phải của người sử dụng (Có đến 90% số người thuận tay phải theo một thống kê gần đây) nên khi sử dụng chuột cho các nội dung, người dùng cũng tiết kiệm được thời gian. Điều này đem lại cảm giác thoải mái hơn cho người dùng.

 1. Sự Hài hòa:

– EDUTECH là sự kết hợp hài hòa của tổng thể tính thẩm mĩ, tính khoa học, và các tính năng khác. Nó là sự kết hợp tuyệt vời giữa những ứng dụng công nghệ và những hiểu biết sâu sắc về giáo dục, trong đó quan tâm ưu tiên người dùng.

IV/Edutech đáp ứng nhu cầu học suốt đời

– Với EDUTECH, người dùng chỉ cần soạn 1 lần, sau đó có thể sao lưu và khôi phục toàn khóa học, các nội dung đã biên soạn của khóa này để sử dụng cho khóa khác.

– Người dùng có thể dễ dàng chỉnh sửa và bổ sung nội dung các khóa học để cập nhật suốt đời nếu có sự thay đổi mà vẫn tận dụng được toàn bộ nguồn tài nguyên cũ của khóa học.

Trong bối cảnh dịch bệnh covid – 19 tiếp tục diễn biến phức tạp, sự xuất hiện kịp thời của nền tảng học trực tuyến Edutech do Viện Nghiên cứu Tài chính, Đầu tư và Hợp tác, Thương mại Đông Nam Á (SEAFIT) nghiên cứu, kế thừa và sáng tạo trên cơ sở ứng dụng các tiến bộ của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 được xem như một đóng góp quý báu, một giải pháp tích cực cùng cả nước tham gia chống dịch, góp phần tạo động lực cho sự phát triển mô hình dạy học trực tuyến, khắc phục khó khăn chung của ngành Giáo dục và đào tạo nước ta tại thời điểm hiện nay.

Thực hiện nhiệm vụ năm học (2022 – 2023), nền tảng học trực tuyến Edutech hoàn thiện phiên bản mới nhằm phục vụ tất cả mọi đối tượng, trong đó: các thày cô giáo tham gia đăng ký triển khai tổ chức các khóa học trực tuyến, hệ thống sinh viên các trường đại học tham gia đăng ký giảng dạy gia sư trực tuyến trên toàn quốc, đặc biệt nền tảng học trực tuyến Edutech phục vụ hệ thống học sinh từ bậc Tiểu học, THCS đến THPT bước vào năm học mới trong bối cảnh đại dịch Covid – 19 vẫn đang còn diễn biến phức tạp với nhiều biến thể khó lường, nhưng công tác dạy và học vẫn được diễn ra tích cực và hiệu quả. Chủ trương của Viện Nghiên cứu Tài chính, Đầu tư và Hợp tác, Thương mại Đông Nam Á sẽ triển khai nền tảng học trực tuyến edutech trên diện rộng phạm vi cả nước. Đối với toàn bộ học sinh đã tham gia đăng ký học trực tuyến theo phiên bản E2.0 ngay từ ngày đầu trước đây sẽ tiếp tục được học miễn phí trong năm học 2022 – 2023 và năm học 2023 – 2024 (Mọi chi tiết liên hệ hot line: 0867283855 để được hướng dẫn đăng nhập). Từ năm học 2024 – 2025 trở đi các em sẽ tham gia đóng phí đăng nhập tài khoản đồng giá 499k/năm học khi tiếp tục sử dụng nền tảng học trực tuyến edutech.

Trên tinh thần xây dựng môi trường giáo dục theo hướng ứng dụng công nghệ trong dạy và học thực hiện chương trình chuyển đổi số của Chính phủ, nhân rộng giá trị và tính nhân văn của nền tảng giáo dục trực tuyến eutech trong hệ thống giáo dục cả nước. Với sự chung tay góp sức của cộng đồng xã hội nói chung và Quý thày cô, phụ huynh, học sinh, các đại lý phân phối thẻ học edutech toàn quốc nói riêng, nhất định nền tảng học trực tuyến Edutech sẽ sớm trở thành mô hình trường học trực tuyến số 1 Việt Nam đúng với tên gọi./.

Trả lời